ประเทศจีน ชุดของขวัญ Bomb Bomb ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sophia

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618122374201

WhatsApp : +8618122374201

Free call
สายการผลิต
เราสามารถให้บริการกับคู่ค้าของเราเช่นการวิจัยและพัฒนาการออกแบบและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลความงามและแต่งผม ปัจจุบันกำลังการผลิต 1,000,000 ชิ้นต่อเดือนและผลิตในโรงงาน 4,000 ตารางเมตรของเราซึ่งประกอบด้วยห้องปฏิบัติการอิสระ 2 แห่งศูนย์ R&D 2 ศูนย์สายการผลิต 12 สายมีพนักงานประมาณ 300 คน

ทีมผู้บริหารของเรามีผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการแบรนด์จาก บริษัท จดทะเบียน 500 อันดับแรกของโลก มีการฝึกอบรมผู้ประกอบการส่งออกชั้นนำหลายแห่งในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันและมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในการบริหารทีมวัฒนธรรมองค์กรการตลาดแบรนด์และการพัฒนาองค์กร มีผู้อำนวยการด้านเทคนิคและวิศวกร R & D จาก บริษัท จดทะเบียนที่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาดตามความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายของเราคือการช่วยเหลือและฝึกอบรมลูกค้าให้เป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมความงาม!

OEM/ODM
ตราบใดที่ลูกค้าให้แบบเราสามารถปรับปรุงสูตรตามตัวอย่างและคุณยังสามารถบอกความต้องการสำหรับการผลิตของเรา

เรามีพันธมิตรจากทั่วทุกมุมโลกมาเยี่ยมชมโรงงานของเราทุกปี และเรามักจะให้บริการผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และสูตรที่ดีขึ้นต่อไปในอนาคตเช่นเดียวกับที่เราทำในขณะนี้

วิจัยและพัฒนา
ประสบการณ์อันยาวนานของเรารวมกับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมคุณภาพที่มุ่งเน้นและความเชี่ยวชาญในการกำหนดสูตรเพราะเรารู้ว่าสิ่งเหล่านี้มีคุณค่าโดยผู้ค้าปลีกชั้นนำทั่วโลก
Weddells เป็น บริษัท ที่ก้าวล้ำและมีความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง ความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งของเราทำให้เรามีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งรวมถึงความเชี่ยวชาญของเราในอุตสาหกรรมการดูแลส่วนบุคคลและเทคโนโลยีชีวภาพทำให้เราสามารถกำหนดพอร์ตโฟลิโอตามเทรนด์ของความต้องการได้

10 R & D บุคลากรส่วนใหญ่ผลิตการดูแลส่วนบุคคลสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันเช่นสบู่ทำมือระเบิดอาบน้ำ, เกลืออาบน้ำ, ชุดอาบน้ำ, แชมพู, ครีมบำรุงผิว, โลชั่นบำรุงผิว ฯลฯ ข้อได้เปรียบของเราคือ OEM และ ODM สามารถดำเนินการตามความต้องการของลูกค้า

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ