ประเทศจีน ชุดของขวัญ Bomb Bomb ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sophia

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618122374201

WhatsApp : +8618122374201

Free call
Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd

ความไว้วางใจทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
  • Guangzhou Weddells Technology Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: WEDDELLS ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 6,500,000-12,000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
WEDDELLS และโรงงานที่เป็นเจ้าของทั้งหมดเป็นองค์กรการดูแลส่วนบุคคลชั้นนำในกวางโจวประเทศจีนซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2548

เรามุ่งมั่นที่จะเป็น OEM / ODM หลากหลายแบรนด์ระดับมืออาชีพและด้านเทคนิคการดูแลส่วนตัว บริษัท รวมการออกแบบการวิจัยการพัฒนาและการผลิตในอุตสาหกรรม เราไม่เพียงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ แต่ยังปรับปรุงภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ WEDDELLS ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอุตสาหกรรมและประสบการณ์ที่ดีกว่า

ประวัติ
เบื้องหลังชื่อ "Weddells" จากมหาสมุทรที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก - ทะเล Weddell ซึ่งไม่เคยเอาชนะและสำรวจโดยมนุษย์ในประวัติศาสตร์มาก่อน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมและนี่คือความหมายที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลัง การแพร่กระจายความบริสุทธิ์เช่นเดียวกับทะเลเรายอมรับความสามารถทั้งหมดด้วยทัศนคติที่ครอบคลุม! เราเชื่อว่าวันหนึ่งผลิตภัณฑ์ของเราสามารถขยายไปทั่วโลกในแต่ละมุม

เรามักจะยืนหยัดและเชื่อในวัฒนธรรมของเรา -“ เพราะเชื่อใจง่ายมาก!” และเราพยายามอย่างต่อเนื่องในลูกค้าก่อนเสมอและอยู่อย่างเรียบง่ายและบริสุทธิ์!

บริการ
เราสามารถให้บริการบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูปและตัวอย่างก่อนการขาย ให้การคาดการณ์แนวโน้มล่าสุดกับการส่งมอบความเร็วสูงด้วยตัวเลือกหลายตัว เราไม่เพียง แต่มุ่งมั่นที่จะพัฒนาทรัพยากรที่ยอดเยี่ยม แต่ยังนำคุณไปสู่ทุกขั้นตอนของกระบวนการ เรามี ทีมงาน QA และ QC ที่แข็งแกร่งสำหรับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การบรรจุหีบห่อจนถึงการผลิตเสร็จพร้อมการจัดการเวลารอคอยสินค้าที่สูงของเราเรานำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายให้กับลูกค้าของเรา คุณจะได้รับการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพและทุ่มเทซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสร้างแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ

ตลาดทุกวันนี้ภายในความต้องการความเร็วและความยืดหยุ่นเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์คงทนและเชื่อถือได้เนื่องจากเป็นค่าของคุณ นี่เป็นเพียงไม่กี่ผลประโยชน์จากการได้รับ WEDDELLS ในฐานะหุ้นส่วน OEM ของคุณ ลองคิดค้นและสำรวจความเป็นไปได้ด้วยกัน

ทีมงานของเรา
การจัดการทีมของเรามีผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการแบรนด์จาก บริษัท จดทะเบียน 500 อันดับแรกของโลกที่เคยผ่านการฝึกอบรมผู้ประกอบการส่งออกชั้นนำในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในการบริหารทีมวัฒนธรรมองค์กรการตลาดแบรนด์และการพัฒนาองค์กร มีผู้อำนวยการด้านเทคนิคและวิศวกร R & D จาก บริษัท จดทะเบียนที่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาดตามความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายของเราคือการช่วยเหลือและฝึกอบรมลูกค้าให้เป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมความงาม!

     

  

Brand Story

RT-MART & WEDDELLS

RT-MART International Ltd. ทำการค้าในฐานะ RT-Mart เป็นโซ่ไฮเปอร์มาร์เก็ตในไต้หวันก่อตั้งขึ้นในปี 1996 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Neihu District, Taipei บริษัท เปิดสาขาที่ 401 ในปี 2019 RT-Mart และ Auchan ทำกิจการร่วมค้า Sun Art Retail Group Ltd. เราเริ่มต้นความร่วมมือครั้งแรกของเราในปี 2009 เนื่องจากทีมงานมืออาชีพและความไว้วางใจซึ่งกันและกันรวมถึงการให้บริการ RT- มาร์ทด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดพวกเขาเลือกความร่วมมือระยะยาวกับเรา เป็นเวลาหลายปีที่ผลิตภัณฑ์ของเราใน RT-MART เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและยังช่วยสร้างแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในประเทศจีน

NOL & WEDDELLS

การทำงานกับ NOL นั้นเกี่ยวกับการเติบโตมากกว่าความร่วมมือ การตรวจสอบ fatory เกือบหนึ่งปีและครึ่งปีของการทดสอบผลิตภัณฑ์และการเปลี่ยนแปลงโดยรวมสำหรับโรงงานของเราไม่เพียง แต่จะได้รับความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้า แต่ยังเป็นการปรับปรุงโรงงานของเรา NOL เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534 เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ก่อนที่พวกเขาจะพบเราพวกเขาใช้เวลานานในการเลือกโรงงานที่สามารถเข้าถึงมาตรฐานของพวกเขาได้ ญี่ปุ่นมีข้อกำหนดที่เข้มงวดมากเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ส่วนผสมจนถึงบรรจุภัณฑ์ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าทุกคนในปัจจุบัน ดังนั้นทัศนคติของเราไม่เพียง แต่ได้รับความร่วมมือระยะยาวเท่านั้น "กลายเป็นความไว้วางใจได้ง่ายมาก"

การตรวจสอบประจำทุกไตรมาสในระหว่างการผลิตจากลูกค้าของเรา ก่อนการจัดส่งลูกค้าจะมีทีมงานมืออาชีพมาที่โรงงานของเราเพื่อทำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด กระบวนการตรวจสอบกำหนดให้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ไปยังหน่วยงานตรวจสอบ เมื่อผลิตภัณฑ์ได้ผ่านเราสามารถจัดส่ง

โรงงานของเรามีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

OCE & WEDDELLS

เพื่อ creat ชีวิตที่ดีขึ้น!

OCE ที่รู้จักกันในชื่อวัตถุเสื้อผ้าและประสบการณ์ยังหมายถึง“ Original Color Edition” ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ประเทศจีน มันเป็นแบรนด์ที่มีพื้นฐานมาจาก Nordic Aesthetics & Lifestyle

ความเรียบง่ายธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและความสะดวกสบายเป็นจุดสำคัญของการออกแบบของ OCE

พวกเขามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยไลฟ์สไตล์นอร์ดิกที่สะดวกสบายและให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ เช่นเดียวกับโรงงานของเราเรายังมุ่งมั่นที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในความพยายามอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าของเรา และนั่นเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เราทำงานร่วมกันตั้งแต่พวกเขาได้ก่อตั้งขึ้น และด้วยการเติบโตของ OCE นั้นจะมีร้านค้ามากกว่า 1,000 แห่งในประเทศจีนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าและเราชอบที่จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเราเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราเช่นกัน

BB & WEDDELLS

หนึ่งใน บริษัท ระเบิด Jewlery ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะร่วมมือกับ BB พวกเขาได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์บางรายแล้ว แต่น่าเสียดายที่พวกเขาจบลงด้วยประสบการณ์ที่เลวร้ายกับผู้จัดหารายก่อนหน้านี้ partener ก่อนหน้าของพวกเขาเพื่อที่จะได้รับกำไรมากขึ้นจากพวกเขาโกงความไว้วางใจของพวกเขาโดยใช้ตัวอย่างที่มีคุณภาพสูงจากโรงงานอื่น ๆ แต่สิ่งที่พวกเขาประสบคือการสูญเสีย 4 FCL เมื่อพวกเขารับของแล้วระเบิดอาบน้ำที่พวกเขาได้รับนั้นแตกต่างไปจากตัวอย่างอย่างสิ้นเชิงและปฏิกิริยาก็ไม่สามารถทำได้

หลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่นี้ BB ได้พบโรงงานของเราเพราะประสบการณ์ที่ไม่ดีบางอย่างทำให้พวกเขาตื่นตัวมาก อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ทราบว่ามีลูกค้าจำนวนมากที่ถูกโกงโดยซัพพลายเออร์รายอื่น ๆ มาที่โรงงานของเรา ดังนั้นเราสามารถเข้าใจพวกเขาได้ดีจริงๆ หลังจากยืนยันตัวอย่างและตรวจสอบโรงงานไม่กี่ครั้ง BB ตัดสินใจที่จะร่วมมือกับเราและตอนนี้เรามีความร่วมมือมากกว่าหนึ่งปี นี่เป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับเราเรากำหนดความไว้วางใจจากลูกค้าและเนื่องจากความไว้วางใจจากลูกค้าเราสามารถทำได้ดีกว่า ...

Team Work

ก่อนปีใหม่จีนทีมขายของเรารวมถึงซีอีโอของเราได้เข้าร่วมสายการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าตรงเวลาสามคืนติดต่อกัน เราจะไม่ฝ่าฝืนศรัทธาต่อลูกค้าของเราเพราะพวกเขาเชื่อใจเรา แต่โปรดทำดีกับพวกเรานะฮะ ....

 

 

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ